5 ขั้นตอนสู่ผิวสวยด้วยการทาโลชั่นอย่างถูกวิธี

Skincare Contour

การมีผิวพรรณที่สวยงาม เนียนนุ่ม ย่อมเป็นที่ต้องการของสาวๆทุกคน เชื่อเลยค่ะว่าหากคุณทำตามคำแนะนำสำหรับขั้นตอนสู่การมีผิวสวยด้วยการทา โลชั่นอย่างถูกวิธีดังที่เรานำมาฝากกันนี้ ผิวของคุณจะต้องสวย ชุ่มชื้นกล้าท้าทุกสัมผัสได้อย่างมั่นใจทีเดียว ว่าแล้วก็มาดูขั้นตอนการทาโลชั่นอย่างถูกวิธีไปพร้อมกันเลยค่ะ
Woman applying body lotion on her legs
1. เลือกโลชั่นให้เหมาะกับสภาพผิว
ก่อนอื่นสาวๆ จะต้องสำรวจสภาพผิวของคุณก่อนว่ามีสภาพเป็นอย่างไร หากเป็นสาวผิวแห้งก็ควรต้องเลือกใช้โลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ แต่หากเป็นสาวผิวมันหรือผิวธรรมดาทั่วไปก็สามารถใช้ประเภทที่ซึมซาบเร็ว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่สามารถให้ความเนียนนุ่มชุ่มชื้นผิวได้
2. เตรียมความพร้อมผิวสวยด้วยการขัดผิว
เริ่มต้นด้วยการใช้ฟองน้ำหรือใยบวบขัดผิวเบาๆ ขณะอาบน้ำให้ทั่วเรือนร่าง เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เป็นการเปิดรูขุมขนทำให้เนื้อโลชั่นซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้น
3. ทาโลชั่นหลังอาบน้ำเช้าเย็นทันที
การทาโลชั่นเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิว ควรทาโลชั่นทันทีหลังจากอาบน้ำทุกวันทั้งตอนเช้า-เย็น เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่รูขุมขนเปิดรับสารอาหารจากโลชั่นได้ดีที่สุด แต่มีเทคนิคก่อนทาด้วยการวอร์มเนื้อโลชั่นให้อุ่นบนฝ่ามือด้วยการถูวนไปมา เป็นวงกลมกับมือทั้งสองข้างเสียก่อน จากนั้นคุณจะรู้สึกว่าเนื้อโลชั่นเริ่มอุ่นแล้วจึงชโลมให้ทั่วผิวต่อไป
4. นวดกระตุ้นความสดชื่นผิว
การทาโลชั่นไปพร้อมกับการนวดจะช่วยกระตุ้นความสดชื่นให้ผิวและทำให้ระบบไหล เวียนเลือดทำงานดีขึ้น โดยขณะที่คุณทาโลชั่นให้ใช้ฝ่ามือนวดและลงน้ำหนักเล็กน้อยพร้อมกัน แล้วนวดวนไปมาซ้ำๆ ให้ทั่วตัว เน้นบริเวณต้นแขน ต้นขา แผ่นหลังและหน้าท้อง
5. วิธีการทาในแต่ละส่วนอย่างถูกต้อง
การทาโลชั่นที่แขน ควรเริ่มทาด้านท้องแขนก่อนจากนั้นจึงทาวนขึ้นมายังหลังแขน สำหรับการทาโลชั่นที่ขาและเท้า ให้เริ่มทาที่ต้นขาก่อน จากนั้นทาวนบริเวณต้นขาไล่ลงไปยังปลายขา เน้นทาบริเวณหน้าแข้งสองข้างเป็นพิเศษ เนื่องจากบริเวณนี้ผิวค่อนข้างแห้ง แตกและเป็นขุยง่าย ในส่วนของการทาเท้าคุณควรทาเท้าทั้งสองด้านคือทาทั้งหลังเท้าและฝ่าเท้า พร้อมกับนวดด้วยโลชั่นเบาๆ บริเวณอุ้งเท้าเพื่อกระตุ้นการผ่อนคลายและทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตทำงานดี ขึ้น
การที่ผู้หญิงเราเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวของ คุณก็นับเป็นการเลือกสรรสิ่งดีๆ สู่ผิวได้อย่างดีและตรงจุดแล้ว กระทั่งขั้นตอนวิธีการทาก็มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผิวได้รับสารอาหารบำรุงจาก เนื้อโลชั่นไปเพิ่มมากขึ้นได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น หากสาวๆ ใส่ใจดูแลผิวเช่นนี้เป็นประจำทุกวัน รับรองค่ะว่าการทาโลชั่นง่ายๆ แค่นี้ย่อมทำให้ผิวสาวของคุณเต่งตึง สดใส น่าสัมผัสอย่างแน่นอน
(Product : Pharmapure body hydrating milk pH5)

Kathycassidy4 15 5 00 we like our blogging buddies the write stuff with blogging online college homework help mentors kathy cassidy is a grade one teacher at westmount school in moose jaw, sk, canada.

OUR BRAND

Explore the options as with any field, the field of https://justbuyessay.com/ education too has its share of competitors.