เปลี่ยนริมฝีปากแห้ง เป็นเรียวปากชุ่มชื่น

Skincare Contour

เคยมั๊ย…ทาแล้วทาอีกบำรุงริมฝีปากทั้งวันแต่ก็ยังแห้ง ลอก และแตกง่ายจัง ทำไมนะ ???                      นั่นเพราะว่าผิวบริเวณริมฝีปากไม่มีต่อมไขมันเคลือบ ป้องกันน้ำระเหยออกไปเหมือนผิวส่วนอื่นๆ และยังเป็นส่วนที่ต้องสัมผัสกับอาหาร เครื่องดื่ม และอีกหลายสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เช่น ดื่มน้ำน้อยไป, ชอบเลียริมฝีปากบ่อยๆ, รังสี UV ตัวทำลายความยืดหยุ่นของเซลล์ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น, สภาพอากาศร้อนและอากาศเย็นมีผลทำให้ริมฝีปากแห้งหรือแตกเป็นขุยได้
vbn
อาการ ผิวแห้งที่เกิดกับร่างกาย พบเห็นได้ชัดเจนจนทำให้เสียบุคลิกที่สุด นั่นคือ “ริมฝีปากแห้ง” วันนี้มีเทคนิคดีๆ ง่ายๆ มารับมือปัญหาริมฝีปากแห้งกร้านด้วย “ฟาร์มาเพียวร์ แม็กซี่ลิป ลิป ทรีตเมนท์” (PharmaPure MaxiLip Lip Treatment) ลิปบำรุงริมฝีปากที่อุดมไปด้วย 6 สารสำคัญเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวริมฝีปากชุ่มชื่นยาวนาน อาทิ

  • Avocado Oil สารสกัดจากอะโวคาโด อุดมไปด้วยวิตามิน A,B,D,E และ เลซิติน
  • Evening Primros-E สารสกัดจากอีฟนิ่ง พริสโรส ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
  • Ascorbyl Dipalmitate วิตามิน C ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ
  • Tocopheryl Acetate วิตามิน E เป็น moisturizer
  • Mulberry Extract สารสกัดจากธรรมชาติช่วยให้ริมฝีปากสดใสขึ้น

 
เพียงแค่นี้ริมฝีปากปากแห้งแตกเป็นขุยก็เปลี่ยนเป็นเรียวปากที่ชุ่มชื่นชวนมองแล้ว ที่สำคัญ “ PharmaPure เป็นผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์เพื่อผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย” จึงช่วยปกป้องริมฝีปากคุณจากอาการระคายเคืองอีกด้วย

OUR BRAND

Explore the options as with any field, the field of https://justbuyessay.com/ education too has its share of competitors.