เพิ่มพลังงานให้ทุกเซลล์ของร่างกาย ด้วย Co Q10

General Health

เพิ่มพลังงานให้ทุกเซลล์ของร่างกาย ด้วย Co Q10
โคเอ็นไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งใน ทุกเซลล์ของร่างกาย เนื่องจากเป็นสารสำคัญในการสร้าง “พลังงาน” ให้เซลล์เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่างๆในร่างกาย และถึงแม้ว่าร่างกายจะสามารถสร้าง โคเอ็นไซม์ คิวเทนได้ก็ตาม แต่ร่างกายจะสร้างเองได้น้อยลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น จนเมื่อถึงวัยกลางคนร่างกายจึงมักขาด โคเอนไซม์ คิวเทน และนำไปสู่ความเสื่อม ชราของเซลล์ต่างๆในร่างกายนั่นเอง
Screen Shot 2557-06-09 at 11.21.27 PM
เติมพลังงานให้หัวใจ ด้วย โคเอ็นไซม์ คิวเทน
โคเอ็นไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10)  เป็นตัวช่วยสำคัญให้ร่างกายนำออกซิเจนมาใช้งานได้มากขึ้น และช่วยให้ไมโตรคอนเดีย ซึ่งเปรียบเสมือนโรงงานไฟฟ้าที่คอยสร้างพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆทำงานได้ดี ยิ่งขึ้น Q10 จึงจำเป็นสำหรับอวัยวะที่ทำงานหนัก และต้องใช้พลังงานสูงมากเป็นพิเศษ เช่น หัวใจ สมอง ตับ และไต เป็นต้น
Q10 ยังช่วยให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันภาวะกล้ามเนื้อหัวใจทำงานล้มเหลว หรือที่เรียกว่า โรคหัวใจโต นอกจากนี้ Q10 ยังช่วยลดความดันโลหิตในกลุ่มของผู้ที่มีความดันโลหิตสูง ที่เกิดจากการแข็งตัวของเส้นเลือดของอวัยวะต่างๆ จนทำให้ผนังหลอดเลือดขาดความยืดหยุ่นนั่นเอง
จากรายงานการวิจัยพบว่า โคเอนไซม์ คิวเทนสามารถลดอาการหัวใจล้มเหลว โดยพบว่าการใช้โคเอนไซม์ คิวเทน ทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้มากกว่า 15.7% และทำให้iร่างกายออกกำลังกายได้นานขึ้น 25.4%
Screen Shot 2557-06-09 at 11.21.35 PM
ป้องกันอัลไซเมอร์ ยับยั้งการปวดไมเกรน
ร่างกายเราผลิต Q10 ได้มากที่สุดในวัย 20 ปี และจะเริ่มลดลงเรื่อยๆ ซึ่งอาจจะนำไปสู่โรคอัลไซเมอร์ เนื่องจาก Q10 มีสารฟีนิลอะลานิน ช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดการซึมเศร้า และช่วยยับยั้งการปวดไมเกรนได้อีกด้วย
ประโยชน์ต่อสุขภาพผิว
Q10 มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคงไว้ซึ่งผนังเซลล์ จึงทำให้ Q10 เป็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี
ประโยชน์ต่อภาวะผู้มีบุตรยากในเพศชาย
Q10 ช่วยเพิ่มพลัง เพิ่มสมรรถภาพความเป็นชาย และเพิ่มโอกาสในการมีบุตร เนื่องจาก Q10 จะช่วยเพิ่มพลังงาน เพิ่มความแข็งแรงให้กับสเปริ์ม ทำให้เพิ่มโอกาสการมีบุตรได้ง่ายมากขึ้น
Q10 กับผู้ที่รับประทานยากลุ่มสแตติน
สำหรับผู้ที่รับประทานยากลุ่มสแตตินเพื่อลดคอเลสเตอรอลในเลือด ควรรับประทาน Q10 เสริมด้วย เนื่องจากยากลุ่มนี้ส่งผลให้ Q10 ลดลงไปด้วย จะสังเกตุได้ว่าผู้ที่รับประทานยากลุ่มสแตตินจะมีอาการภาวะกล้ามเนื้อแขน ขา อ่อนแรง ปวดกล้ามเนื้อ และในรายที่มีอาการรุนแรงจะส่งผลต่ออวัยวะสำคัญต่างๆได้ เช่น หัวใจ ตับ ทำงานผิดปกติ
เนื่องจาก Q10 ละลายได้ดีในน้ำมัน ดังนั้นควรเลือกรับประทาน Q10 ที่มีเลซิทินเป็นสารละลายเพื่อให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญควรเลือกแคปซูลนิ่มชนิด Licap เพื่อช่วยในการปลดปล่อย Q10 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

OUR BRAND

Explore the options as with any field, the field of https://justbuyessay.com/ education too has its share of competitors.