บำรุงสุขภาพตา ในยุคชีวิตติดจอ

General Health

ในอดีตโรคทางสายตาโดยส่วนใหญ่มักจะเกิดกับผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป ทำให้คนในวัยหนุ่มสาวมองเป็นเรื่องไกลตัว แต่ปัจจุบันจากการสำรวจและศึกษาสถิติการเป็นโรคทางสายตาในประเทศไทย พบว่า อัตราการเกิดโรคทางสายตาเพิ่มสูงขึ้นทุกปี โดยจากผลสำรวจสุขภาพสายตาคนไทยปี 2549 ระบุว่า มีคนไทยไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน มีสายตาผิดปกติ คาดว่าจะมีคนไทยตาบอด 369,013 คน และสายตาเลือนลาง 987,993 คน และคาดว่าจะมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของคนยุคใหม่ ที่มีการใช้สายตาทำงานมากขึ้น ส่งผลทำให้ “ อายุตา” สูงมากกว่าอายุของตัวเรา
08-1396936017-16-sitting-posture-160812
 
โดย ปัจจุบันพบว่าเกือบ 50% ของคนไทยทั้งประเทศ ต้องใช้คอมพิวเตอร์เป็นประจำทุกวัน ในการเรียน หรือการทำงาน โดยใช้เวลาส่วนใหญ่กับการหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต หรือเช็กเมล อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ และยังใช้นอกเหนือจากเวลาเรียน และการทำงานแล้ว โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานในปัจจุบัน อยู่ใน ยุค Look At “ME Generation” หรือ Gen Me ยุคที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีมากกว่ามนุษย์ด้วยกันเอง ทำให้เกิดปรากฏการณ์ “สังคมก้มหน้า” ที่ผู้คนรอบตัวต่างจดจ้องอยู่กับ “หน้าจอ” ของตัวเอง หรือเรียกได้ว่า “ชีวิตติดจอ” โดยไม่สนใจคนรอบข้าง ทำให้เราใช้สายตาเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว การบำรุงสุขภาพตาจึงถือเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งในยุคชีวิตติดจอ
เสริมสุขภาพตา ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด เพื่อปกป้อง และยืดอายุดวงตาได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
สารสกัดจากดอกดาวเรือง (Marigold Extract)
สาร ลูทีน ที่สกัดจากดอกดาวเรือง เป็นตัวช่วยสำคัญในการป้องกันการเกิดโรคที่เกี่ยวกับความเสื่อมของดวงตาได้ เช่น โรคจอประสาทตาเสื่อม (AMD) ต้อกระจก (Cataract) เป็นต้น
สารสกัดบิลเบอร์รี่ (Bilberry Extract)
ช่วย การปรับตัวของตาเวลามองในที่มืด และช่วยให้สามารถมองเห็นภาพในรายละเอียดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของผนังหลอดเลือดฝอย และช่วยป้องกันโรคต้อกระจก เป็นต้น
สารสกัดเก๋ากี้(Goji Extract)
มี สารลูทีน และซีแซนทีน ช่วยปรับแสง และกรองแสงสีน้ำเงินที่มีอันตรายต่อตา ป้องกันการเสื่อมของเลนส์ลูกนัยน์ตา และจอภาพเรตินาจากอนุมูลอิสระได้ ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนขึ้นในเวลากลางคืน หรือในที่แสงสว่างน้อย ช่วยในผู้ที่มีเยื่อบุตาแห้ง หรือกระจกตาเป็นแผล เป็นต้น
กรดไลโปอิค (Lipoic Acid)
ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อดวงตาไม่ให้เสื่อม และช่วยบรรเทาอาการสายตาเสื่อมจากโรคเบาหวานได้อีกด้วย

The presentation describes the theories influencing the course, types of open practice, reflections and outcomes, and goes on to describe the do my essay online in http://essayprofs.com emergence of open teaching.

OUR BRAND

Explore the options as with any field, the field of https://justbuyessay.com/ education too has its share of competitors.