บำรุงข้อให้แข็งแรง ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจากคอลลาเจน

General Health

เนื่องจากในร่างกายคนเรามีส่วนประกอบของโปรตีนคอลลาเจนอยู่ถึง  1 ใน 3 หรือประมาณ 33% ซึ่งโปรตีนคอลลาเจนจะมีลักษณะเป็นเกรียวสามเส้นพันกันอยู่เป็นโครงสร้าง ตาข่ายหนาแน่น และแข็งแรง ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมอวัยวะต่างๆกับกระดูก และยังทำหน้าที่เป็นโครงสร้างหลักของผิวหนัง และกระดูกอีกด้วย และโครงสร้างคอลลาเจนเหล่านี้จะสึกหรอลงตามอายุของเราที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนผิวหนัง รวมทั้งข้อต่อต่างๆจะเริ่มเสื่อมลง จนเกิดเป็นโรคข้อเสื่อม และกระดูกจะบาง มีโอกาสพรุนมากขึ้นนั่นเอง
Screen Shot 2558-06-29 at 11.23.58 PM
คอลลาเจน Type2  : คอลลาเจนที่ข้อต้องการ
เพราะข้อมีคอลลาเจน Type 2 เป็นส่วนประกอบหลักของกระดูกอ่อนถึงเกือบ 80% ทำหน้าที่ช่วยรองรับน้ำหนัก ลดแรงกระแทก รวมถึงให้ความแข็งแรงแก่ข้อต่อในขณะที่ร่างกายมีการเคลื่อนไหว ทำกิจกรรมต่างๆ และอีก 20% คือ โปรตีโอไกลแคนส์ (Proteoglucans) จำพวกแอกกริแคน (Aggrecan) ที่ช่วยให้ข้อยืดหยุ่น เคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆได้ดียิ่งขึ้น
ดังนั้นผู้ป่วยโรคข้อเสื่อม ควรได้รับคอลลาเจน Type 2 เสริมเพิ่มขึ้น  เพราะ คอลลาเจน Type 2 จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ ด้วยการกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่ของกระดูกอ่อนเพิ่มขึ้น และยังช่วยเพิ่ม โปรตีโอไกลแคนส์ (Proteoglucans) ที่มีกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ และช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ จึงช่วยลดอาการปวดข้อ และลดอาการข้อตึง ฝืด ยึด ทำให้ร่างกายเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆได้ดียิ่งขึ้น
หลากหลายงาน วิจัยทางคลินิค พบว่าการรับประทาน คอลลาเจน Type2  สามารถช่วยลดปัญหาข้อเสื่อมได้  โดยคอลลาเจน ไทพ์ทู จะช่วยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์กระดูกอ่อนให้สร้างคอลลาเจน และ โปรตีโอไกลแคนส์ (Proteoglucans) ได้ดีกว่าเซลล์ที่ไม่ได้รับคอลลาเจน Type2  ถึง 2.5 เท่า และพบด้วยว่า คอลลาเจน Type2  จะช่วยลดอาการปวดข้อ พร้อมทั้งยังช่วยลดการใช้ยาแก้ปวดลงถึง 20%
และนอกจากเป็นวัตถุดิบ หลักในการสร้างกระดูกอ่อน แล้ว คอลลาเจน Type2  ยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ Osteoblast ซึ่งเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่สร้างกระดูกได้อีกด้วย  คอลลาเจน Type2  จึงช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน ป้องกันกระดูกเปราะ แตก หักง่าย ดังนั้นผู้ที่ทานแคลเซียมเป็นประจำควรรับประทานคอลลาเจน Type2 ควบคู่ด้วย
จาก งานวิจัยเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความจำเป็นที่ข้อ และกระดูกล้วนแต่ต้องใช้ของคอลลาเจน Type2 เป็นอย่างมาก แต่ในขณะที่เมื่อเรามีอายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายจะเริ่มเสื่อมลง และไม่สามารถสร้างคอลลาเจนใหม่ทดแทนได้ทันตามการสูญเสียของร่างกาย  จึงมีทางเลือกใหม่ในการรับประทานคอลลาเจน Type2  เป็นอาหารเสริมแทน เพื่อชดเชยคอลลาเจนที่สูญเสียไปตามธรรมชาตินั่นเอง

The mobile ebook applications are not far behind, safari’s bookbag do my homework application for iphone is one such example.

OUR BRAND

Explore the options as with any field, the field of https://justbuyessay.com/ education too has its share of competitors.